0932744888

Phụ kiện Procopi bao gồm những gì?

Ngày đăng: 25/06/2019

Phụ kiện Procopi dùng cho bể bơi bao gồm rất nhiều thiết bị dùng cho các hạng mục của bể bơi. Các bộ phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng từ Pháp – thương hiệu nổi tiếng. Chúng thường đi kèm với các thiết bị chính dùng cho bể bơi và dùng để thay thế khi cần thiết và trong quá trình lắp đặt, sử dụng bể bơi.

Các bộ phụ kiện Procopi có nhiều thiết bị khác nhau. Có thể phân loại theo chức năng sử dụng của chúng. Có thể chia phụ kiện Procopi dùng cho bể bơi thành các loại sau:

Phụ kiện Procopi dùng có chức năng vệ sinh cơ bản

Chúng ta biết đến thương hiệu Procopi với các thiết bị bể bơi thông minh, hiện đại như máy bơm, máy lọc Procopi. Nhưng thương hiệu nổi tiếng này còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện bể bơi đơn giản và cần thiết.

Các phụ kiện Procopi dùng cho vệ sinh cơ bản gồm có: Chổi cọ, ống mềm, bàn hút đáy bể bơi, robot vệ sinh thông minh, vợt vớt rác và bộ dụng cụ kiểm tra thử nước,… Các thiết bị này có chức năng hỗ trợ người dùng vệ sinh xung quanh bể bơi, làm sạch mặt trên của nước hồ bơi, loại bỏ rác thải, mảng bám, hạn chế vi khuẩn,…

Ngoài ra còn có các loại hóa chất bể bơi dùng cho việc khử trùng, làm sạch nước. Đây là phụ kiện cơ bản nhưng vô cùng cần thiết đối với mỗi công trình bể bơi. Chúng được sử dụng hàng ngày, nhằm đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn đối với sức khỏe người dùng hồ bơi.

phu-kien-Procopi-bao-gom-nhung-gi1

Hình 1: Các phụ kiện Procopi dùng để vệ sinh bể bơi là một phần quan trọng, cần thiết đối với mỗi công trình bể bơi

Các phụ kiện Procopi dùng để trang trí

Bể bơi gia đình, bể bơi công cộng hay bể bơi tại các khu trung tâm thương mại, chung cư cao cấp đều có phần trang trí bể bơi. Đây là yêu hạng mục cần thiết nhằm làm đẹp cho không gian mang tính chất giải trí này.

Phụ kiện Procopi dùng để trang trí bao gồm: đèn âm nước, đèn chiếu sáng, đèn cây nấm,…

Phụ kiện Procopi dùng để chiếu sáng trang trí được đánh giá cao ở độ bền, tuổi thọ cao, màu sắc đẹp. Đặc biệt là thiết kế an toàn cho từng vị trí lắp đặt.

Phụ kiện Procopi với chức năng đảm bảo an toàn

Hầu hết các bể bơi đều có các phụ kiện với chức năng dự phòng sự cố và đảm bảo an toàn cho người dùng. Phụ kiện Procopi đảm bảo an toàn thường có các thiết bị sau:

Phụ kiện đảm bảo an toàn vận động

Các bể bơi hầu hết đều phải trang bị những thiết bị này. Đó là: cầu thang lên xuống hồ bơi, tủ thuốc y tế, phao cứu hộ, áo phao, dây cứu hộ, cáng cứu hộ, ghế quan sát bể bơi,…

Phụ kiện báo động

Phụ kiện Procopi có các thiết bị báo động nhằm thông báo, báo hiệu cho người sử dụng có thể kịp thời tránh được các tai nạn, rủi ro không mong muốn. Chúng bao gồm có: loa cầm tay, còi báo hiệu,…

Phụ kiện Procopi hỗ trợ kỹ thuật

Các phụ kiện Procopi hỗ trợ kỹ thuật thường là những phụ kiện thay thế các thiết bị quan trọng của bể bơi. Chúng được chú trọng về chất lượng và độ chính xác về kỹ thuật. Bao gồm một số phụ kiện chính sau:

Ống xuyên thành bể bơi

phu-kien-Procopi-bao-gom-nhung-gi2

Hình 2: Ống xuyên thành bể bơi là một loại phụ kiện Procopi

Ống xuyên thành bể bơi Procopi là thiết bị được dùng để ghép nối với đầu trả nước và khớp hút vệ sinh đảm bảo nguồn nước đủ và sạch cho bể. Thiết bị còn được tích hợp đầu hút và thiết bị trả nước. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chống tia UV, tạo thành 1 mặt nhẵn hoàn hảo hạn chế tối đa sự ăn mòn trong điều kiện môi trường hóa chất của bể bơi. Sản phẩm được chia thành 6 loại dùng các loại bể bơi khác nhau.

Khớp hút vệ sinh Procopi

phu-kien-Procopi-bao-gom-nhung-gi3

Hình 3: Phụ kiện Procopi – khớp hút vệ sinh

Khớp hút là một trong các loại phụ kiện Procopi được dùng để thay thế cho hạng mục kỹ thuật. Thiết bị này được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Các thiết bị khác

Phụ kiện Procopi còn có nhiều thiết bị khác như: đầu cấp nước, đầu hút vệ sinh, van chuyên dụng, van đa chiều, hộp thu đáy nước, bộ lọc xả đáy,…

Mua phụ kiện Procopi ở đâu?

Phụ kiện Procopi được nhập khẩu chính hãng từ Pháp cùng với các thiết bị bể bơi quan trọng. Tại Việt Nam, Công ty CP Ngọc Phương Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm của thương hiệu này.

Nếu bạn cần mua các phụ kiện Procopi dùng cho bể bơi, hãy liên hệ.