0932744888

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh

Ngày đăng: 24/06/2019

Gần đây, hệ thống lọc nước bể bơi thông minh được biết đến như một loại thiết bị hiện đại và nhỏ gọn, tiện lợi thay thế cho hệ thống lọc nước phức tạp kiểu truyền thống. Đây là dòng sản phẩm thông minh mang đến những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh là gì?

Chúng ta đã quen thuộc với kỹ thuật xây dựng bể bơi kiểu truyền thống cùng hệ thống lọc nước bể bơi được xây dựng ngầm dưới tầng đáy của bể nước. Nhìn qua bản vẽ thiết kế chúng ta sẽ càng thấy rõ được sự cầu kỳ và phức tạp của hệ thống này với những đường ống dẫn nhập nhằng cùng với các thiết bị máng tràn, ống hút xả, bình lọc cát…

Còn với hệ thống lọc nước bể bơi thông minh đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới lạ. Thay thế cho tất cả hệ thống phức tạp được xây dựng ngầm thì chỉ có một thiết bị duy nhất được lắp trực tiếp ở thành bể. Những công năng của chúng thực hiện thì bằng cả hệ thống phức tạp đó.

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh chính là một thiết bị tích hợp những tính năng nổi bật của hệ thống lọc nước tuần hoàn. Điểm đặc biệt của thiết bị hiện đại này là không bình lọc cát, không đường ống, không tốn diện tích lắp đặt, xây dựng. Thiết bị được lắp đặt nổi trên công trình giúp quá trình vận hành, bảo trì được dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Hệ thống lọc nước bể bơi công năng bằng cả hệ thống lọc nước theo công nghệ cũ

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước bể bơi thông minh

– Cấu tạo của hệ thống lọc nước bể bơi thông minh

Trông bên ngoài, máy lọc nước bể bơi thông minh có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, được tích hợp với tháng bơi khi lắp đặt tại bể bơi. Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh này có cấu tạo bao gồm các bộ phận cơ bản: túi lọc có chức năng ngăn rác, mảnh vỡ; thiết kế van phao, cống chính, bơm ly tâm giúp nước bể bơi di chuyển qua các bộ lọc, thiết bị lọc có chức năng làm sạch các chất cặn lơ lửng trong nước cùng các bộ phận khác: Châm hóa chất tự động, ozon làm sạch nước hồ bơi.

+ Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước bể bơi thông minh

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh hoạt động với nguyên lý đơn giản là: thiết bị lấy nước bẩn nằm ở tầng thấp của hồ bơi để thanh lọc. Nguồn nước thông qua máy lọc, được lọc sạch sẽ và tiếp tục cung cấp lại hồ bơi ở khu vực tầng nước trên của mặt hồ. Thông thường, người dùng sẽ kích hoạt hoạt động của hệ thống này 6 tiếng một lần nhưng khi sử dụng bể bơi với tần suất liên tục thì thiết bị này cũng sẽ hoạt động liên tục nhằm tạo ra nguồn nước sạch và an toàn cho người bơi.

Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình hồ bơi hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước bể bơi thông minh

+ Lọc nước hiệu quả: Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh khi được kích hoạt sẽ hoạt động liên tục cho ta nguồn nước trong sạch cho bể bơi an toàn và chất lượng nhất. Thiết bị có khả năng hoạt động hiệu quả, độ chính xác cao đem đến không gian thư giãn lý tưởng nhất cho mọi người. Máy lọc có thể loại bỏ lá cây, côn trùng hay bất cứ vật thể nào rơi xuống, chống rêu tảo phát triển.

+ Tiết kiệm điện và an toàn: Thiết bị này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại có khả năng tiết kiệm điện năng khi hoạt động và an toàn đối với người sử dụng.

+ Tích hợp tiện ích độc đáo: Một số dòng sản phẩm lọc nước bể bơi còn có đầu lọc tích hợp khả năng tạo dòng nước dập dềnh, dâng cao, tạo sóng, tạo bọt giúp người bơi lội trong hồ có cảm giác như đang ở ngoài biển, thư giãn khi bơi lội. Hệ thống còn có thể phun nước massage phục vụ cho quá trình tập luyện, xoa bóp,…

+ Nhỏ gọn, tiện ích: Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt ở mọi kiểu hồ bơi khác nhau, không tốn diện tích lắp đặt và mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian bể bơi.

+ Tính ứng dụng cao trong đời sống: Hệ thống lọc nước bể bơi thông minh có thể sử dụng cho cả hồ bơi có diện tích lớn, hồ bơi thi đấu và với hồ bơi gia đình. Đặc biệt là hệ thống tiện ích này rất thích hợp cho những công trình bể bơi xây dựng trên sân thượng, tầng hầm và với bể bơi có lượng người tham gia bơi lội ít. Thiết bị có khả năng xử lý nước nhanh chóng, hiệu quả mà không cần sử dụng đường ống cấp thoát nước xung quanh phức tạp, tốn diện tích xây dựng. Chỉ với một thiết bị duy nhất đặt ở bên thành là nước ở đáy, tầng giữa hay mặt trên đều được lọc sạch.

+ Đơn giản và tiết kiệm chi phí: Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn, việc xây dựng bể bơi sẽ không còn là gánh nặng về kinh tế, không tốn thời gian và chi phí lắp đặt. Việc vận hành cũng đơn giản, dễ dàng quan sát, theo dõi và bảo trì trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống lọc nước bể bơi thông minh ngoài trời cần được che chắn và bảo trì cẩn thận để tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Khi sử dụng thiết bị này thì bạn cũng cần xác định là phải mất nhiều thời gian hơn trong việc vệ sinh tầng đáy của bể bơi.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước bể bơi thông minh cũng như khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị này, bạn đừng quên liên hệ với Công ty CP Ngọc Phương Việt, đơn vị hàng đầu về cung cấp các giải pháp về bể bơi thông minh tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Tầng 11 Tòa Nhà Helios, Số 75 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi điện tới hotline: 0932.744.888 để được tư vấn trực tiếp.